ที่ไหนๆก็รับแต่บัตรเครดิต

credit-card

ที่ไหนๆก็รับแต่บัตรเครดิต

กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วนะ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานานเลย ก่อนอื่นต้องกล่าวคำว่าสวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน กลับมาเจอกันแต่ละครั้งก็ต้องมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจมาให้ผู้อ่านได้อ่านกัน ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจะนำเรื่องเกี่ยวกับบัตรเครดิตมาให้ผู้อ่านได้อ่านกันนะครับ

หากจะพูดถึงบัตรเครดิตผู้เขียนมั่นใจเลยว่าคนทำงานส่วนใหญ่แทบจะทุกคนจะต้องมีแน่ๆ เพราะในปัจจุบันนี้การทำบัตรเครดิตนั้นไม่ได้ยุ่งยากเหมือนเมื่อก่อน อีกทั้งการกำหนดเงินเดือนในการทำก็ดูเหมือนจะลดน้อยลงมา ซึ่งเหมือนกับว่าธนาคารสนับสนุนให้คนเป็นหนี้นั้นเอง 555 โดยที่ผู้คนส่วนใหญ่ก็จะยอมเป็นหนี้เพื่อความสะดวกสบายในการใช้จ่าย โดยที่ไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องจำเป็นจะต้องพกเงินสดไปมากมาย เพียงแค่พกบัตรเครดิตก็สามารถไปไหนมาไหนได้สะดวกไม่ต้องเสี่ยงกับเงินหล่นหาย หรือโดยจี้ปล้น

credit-card

ยิ่งในปัจจุบันนี้สถานที่ร้านค้าต่างๆก็รับบัตรเครดิตกันเกือบหมด ผู้เขียนจะยกตัวอย่างง่ายๆให้ผู้อ่านได้เห็นภาพกันเลยนะครับ เช่น เราขับรถออกมาจะไปเที่ยวที่ไหนซักแห่ง แวะเติมน้ำมันก็จ่ายด้วยบัตรเครดิต พอเมื่อหิวร้านอาหารส่วนใหญ่ก็จะรับบัตรเครดิตเหมือนกัน หรือไม่ถ้าไม่รับเราก็สามารถนำบัตรไปกดเงินสดมาจ่ายได้เหมือนกัน หรือไม่รถยางแตกก็สามารถใช้บัตรเครดิตซื้อยางเปลี่ยน หรืออยากจะซื้อของใช้ต่างๆก็ใช้บัตรได้เหมือนกัน ยิ่งทุกวันนี้จะมีโปรโมชั่นการใช้บัตรเครดิตออกมามากมาย เพื่อกระตุ้นยอดการใช้บัตร อย่างเช่น ผ่อนสินค้า 0 เปอร์เซ็น 6-10 เดือน หรือนำแต้มสะสมมาแลกของหรือรับเงินสดคืน หรือใช้กับร้านค้าที่ร่วมรายการส่งเสริมการขายก็จะได้ส่วนลดมากเป็นพิเศษและยังมีอื่นๆอีกมากมาย

แต่ทุกอย่างมีข้อดีก็ต้องมีข้อเสียบัตรเครดิตก็เช่นกันหากผู้ใช้ไม่มีวินัยในการใช้เงิน คิดแค่ว่ามีบัตรก็อยากได้โน้นได้นี่โดยไม่คำนึงถึงรายได้กับรายจ่าย โดยคิดว่าจะจ่ายแต่ขั้นต่ำเดือนนึงๆก็ไม่กี่บาทเอง ซึ่งนั้นเป็นการคิดที่ผิดอย่างมาก เพราะยิ่งจ่ายน้อยหรือจ่ายช้าดอกเบี้ยก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว ซึ่งทุกวันนี้ผู้คนส่วนใหญ่ก็จะเป็นแบบนี้เสียด้วย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลเองว่า อยากจะสะดวกสบายเพราะบัตรเครดิต หรืออยากจะเป็นหนี้ก้อนโตเพราะบัตรเครดิต ทุกอย่างมีทางเลือกครับ

ติดต่อเรา

LINE Official Account : https://lin.ee/M6keKQw

Facebook : Kengcreditonline

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง